เพลงพระราชนิพนธ์
เอช.เอ็ม.บลูส์ คาราโอเกะ วีซีดี แผ่นที่ 5 : Album
Royal Composition : Genre
15 January 2009 : Release Date
เพลงพระราชนิพนธ์

TRACKLISTING
แผ่นที่ ๕
1. เราสู้
2. เกษตรศาสตร์
3. ธรรมศาสตร์
4. มหาจุฬาลงกรณ์
5. ราชนาวิกโยธิน
6. เรา-เหล่าราบ 21
7. แผ่นดินของเรา
8. ความฝันอันสูงสุด
9. ยิ้มสู้
10. เกิดเป็นไทย ตายเพื่อไทย
11. เพลินภูพิงค์
12. Friday Night Rag
13. รัก
14. ไร้เดือน

PRODUCT & SALES POINTS
หลังจากที่ผลงานเพลงชุด H.M.Blues ออกวางตลาดไปเมื่อสองปีก่อน และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากคนไทยทุกหมู่เหล่า ด้วยความไพเราะของบทเพลง ทั้งยังเป็นการแสดงความเคารพ และความรักที่เราชาวไทยมีต่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดยที่ H.M.Blues ชุดอนุรักษ์นั้นมีบทเพลงพระราชนิพนธ์ครบถ้วนทุกเพลง ขณะที่ H.M.Blues ชุดร้อง บรรเลง เพลงของพ่อ นั้นเป็นการนำเอาบรรดาศิลปินชื่อดังทั่วฟ้าเมืองไทยมาร่วมกันร้องและบรรเลงบทเพลงของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในอีกรูปแบบหนึ่ง พร้อมกันนั้นก็มีผลิตภัณฑ์อื่นที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ ดีวีดีคอนเสิร์ต  ดีวีดีสารคดี  มิวสิคการ์ด และ      มิวสิคบ็อกซ์ อีกด้วย
จากความสำเร็จดังกล่าว ทำให้เกิดกระแสเสียงเรียกร้องเข้ามาถึงงานคาราโอเกะบทเพลงพระราชนิพนธ์ ซึ่งเป็นอีกรูปแบบหนึ่งที่ไม่เคยมีใครผลิตมาก่อน บริษัท Platinum Marketing and Distribution จำกัด จึงตอบรับความต้องการดังกล่าวด้วยการขอพระบรมราชานุญาตในการผลิตดีวีดีและวีซีดีคาราโอเกะบทเพลงพระราชนิพนธ์ ซึ่งนอกจากจะเป็นงานคาราโอเกะเพลงพระราชนิพนธ์ที่ผลิตออกมาเป็นครั้งแรกแล้ว ยังครบถ้วนทุกบทเพลงอีกด้วย
ในส่วนของงานภาพประกอบเพลงนั้น จะเป็นภาพธรรมชาติ ทิวทัศน์อันงดงามของประเทศไทย ซึ่งทำการถ่ายทำขึ้นมาเป็นพิเศษเพื่อแสดงถึงประเทศไทยอันเป็นที่รักยิ่งของพวกเราชาวไทยทุกคน
ถือเป็นงานคาราโอเกะอันพิเศษสุดที่เชื่อว่าชาวไทยจะให้การตอบรับกันเป็นอย่างดี เรียกได้ว่าน่าจะมีประจำกันไว้ทุกครัวเรือน หรือจะซื้อเป็นของขวัญของฝากให้กับผู้หลักผู้ใหญ่ที่นับถือก็เหมาะสมเป็นอย่างยิ่ง